Các tư thế làm tình cực đỉnh


Tình dục cũng là một nghệ thuật sống cần được học hỏi và tìm hiểu để đáp ứng và làm thỏa mãn nhau để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và bền vững. Nhiều người e ngại và không dám sử dụng nhiều cách hoặc tư thế để làm hàilòng đối tác nên dễ dẫn đến hạnh phúc bị đỗ vỡ, kém mặn nồng. Có nhiều cách để gia tăng tình cảm lứa đôi, tạo những cảm giác bất ngờ, tăng hương vị và giúp cho bạn luôn trở nên hấp dẫn trước người kia.


 các tư thế làm tình cực đỉnh

1. “Yêu” trộm
Những không gian chật hẹp thật khó để để “chuyện ấy” nhưng nếu biết cách khéo léo nơi đâu cũng không thể làm khó giây phút mặn nồng của cả hai. Chỉ cần một chỗ để bạn có thể ngồi là quá đủ cho “cuộc yêu” thêm mặn nồng. Bạn có thể ngồi ngay trên ghế hay mép giường, cô ấy ngồi lên trên bạn, bạn và nàng cùng nhìn về một phía. Nàng sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển, hành động và thâm nhập.
Lợi ích của kiểu này là người nam không những có thể xâm nhập vào “sâu” mà tay vẫn được tự do khám phá những bộ phận khác trên cơ thể nàng.

2. Quay mặt vào nhau
Hãy để cô ấy nằm xuống với 2 chân và nâng lên và dang rộng ra. Còn bạn nằm ở trên và ngược chiều lại với nàng. Hãy bắt đầu chuyện ấy bằng cách chuyển người tới phía trước làm sao để hai chân nàng đặt lên vai bạn. Bạn sẽ “đi vào sâu” hơn khi hai bạn nằm ngược chiều nhau.
 Các tư thế làm tình cực đỉnh

3. Mãi mãi bên nhau
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và cô ấy được “cực khoái” lâu hơn.
Có hai tư thể để bạn lựa chọn:

  • Cả hai cùng nằm nghiêng và hướng về cùng một phía, hơi cong đầu gối lên phía trước để có điểm tựa. Với tư thế này, bạn vừa có xâm nhập vào từ phía sau và vừa có thể ôm ấp nàng, trông thật là lãng mạn.
  • Hai bạn cùng nằm nghiêng và xoay người vào nhau (đối mặt nhau). Đây là tư thế để thay thế cho tư thế truyền thống người trên và người dưới. Nhưng với kiểu này sẽ khó thâm nhập sâu hơn và khó lên đỉnh hơn.
4. Thư giãn
Thỉnh thoảng bạn cũng cần để cô ấy đóng vị trí chính trong khúc giao hợp. Tư thế này cần bạn ngồi bệt, để mông chạm vào hai gót chân, để cô ấy ngồi vào lòng bạn và đối diện với bạn, dang rộng chân, hai chân ôm ngoài nửa thân dưới của bạn.
Nhưng bạn đừng để một mình nàng trên “trận chiến” nhé mà nên phối hợp với nàng để làm tăng thêm những phút giấy “mặn nồng” và kéo dài cảm giác cực khoái cho cả hai.

 các tư thế làm tình cực đỉnh

5. Thử thách
Để cô ấy nằm xuống và giơ hai chân lên, bạn dùng đôi vai của mình để đỡ chân cô ấy sao cho mỗi chân gác lên một bên vai. Tư thế của bạn ở dạng quỳ gối, nhưng trong lúc thâm nhập bạn có thể ngồi hay quỳ tùy thích. Đây là kiểu khiến cả hai đạt đến cảm giá cực đỉnh nhất mà bạn nên khám phá.

6. Hãy để nàng vùng lên
Trong tư thế này nàng quay mặt về phía bạn, ngồi trong tư thếgần như quỳ, trải dài hông và ngồi lên khung xương chậu của bạn. Bạn không những đạt được những khoái cảm cực điểm mà còn có thể sảng khoái khi ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng của bạn.

7. Hòa cùng điệu nhạc
Làm sao có thể làm được chuyện ấy khi nàng nằm sấp? Đây là một kiểu khó nhưng nếu thực hiện được bạn sẽ khám phá được những điều thú vị và bất ngờ. Tư thế này yêu cầu nàng nấp sấp xuống và hơi dang chân ra, bạn cũng nằm sấp lên phía trên cô ấy. Sau đó dần dần nâng hông bạn lên, và nàng sẽ khó lòng để bạn rút ra mà sẽ cùng bạn hưởng ứng theo và nâng mông lên theo bạn. Để nàng cảm thấy dễ chịu và cả hai thấy thích hơn, hãy dùng một chiếc gối đặt dưới bụng nàng.

Mỗi người đều có những cách yêu khác nhau, quan trọng là đem lại sự thoải mái và hài lòng cho cả bạn và bạn tình của bạn. Hãy chọn tư thế yêu sao cho cả hai đều cảm thấy phù hợp nhất.
Sưu tầm internet

0 Comments

Post a Comment