♔♔.... ...Trần Mai Liên,

 


Sắc xuân về rộn ràng trên phố, bóng dáng “nàng Xuân” e ấp bên cánh đào khiến cho con người ta nao lòng. Vẻ đẹp ngọt ngào, thanh tú cô gái có nick name Mai Liên trong bộ ảnh “Xuân gấm hoa hồn Việt” lại càng làm người ta thêm say mê.

Cô nàng được mệnh danh là "nàng Xuân" tên thật là Trần Mai Liên, sinh năm 1999, quê gốc ở Khoái Châu, Hưng Yên. Mai Liên sở hữu chiều cao tiêu chuẩn người đẹp 1m70, với số đo 3 vòng 80-62-92, đang theo học khoa Quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

Gặp gỡ cô gái được ví như “nàng Xuân” đang được giới trẻ quan tâm trong bộ ảnh những ngày cuối năm, Mai Liên nhẹ nhàng chia sẻ: “Ngay từ khi còn là học sinh mình đã rất thích mặc áo dài. Chiếc áo dài tôn lên sắc vóc của người con gái. Thực sự phụ nữ Việt khoác lên mình một chiếc áo dài thì đều trở nên tinh tế, sang trọng hơn, ở độ tuổi nào cũng đẹp. Mai Liên nghĩ rằng mặc áo dài truyền thống để thêm sự hương vị cho Tết cổ truyền. Và đối với người phụ nữ Việt Nam, mặc trên mình chiếc áo dài, chụp hình với hoa mai, hoa đào vào ngày Tết thì còn gì bằng. Chính vì vậy Mai Liên đã chụp bộ ảnh để đón Tết, chào tuổi 20 cho riêng mình”.


Xu hướng thời trang nhưng năm trở lại đây áo dài việt chiếm được vị thế hơn bao giờ. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, và gam màu của năm nay chủ đạo vẫn là màu đỏ. Nếu như ai đó cho rằng mặc chiếc áo dài nhung làm dừ hơn thì chỉ cần ngắm nhìn bộ ảnh của “nàng Xuân” mọi âu lo được đập tan. Cô nàng khéo léo dùng màu son đỏ nhung, màu mắt phớt hồng, bới tóc nhẹ, chỉ cần như vậy thôi nét đẹp ấy đã khiến cả trời xuân say đắm.


Với vẻ đẹp thuần khiết của cô gái vừa tròn 20 tuổi Mai Liên trong bộ ảnh “Xuân gấm hoa hồn Việt” gợi nhớ đến nét đẹp chuẩn mực một thời của phụ nữ Việt. Đôi môi thắm đỏ như nụ đào chớm nở, đôi má ửng hồng trong gió xuân, đôi vai gầy nâng niu tấm nhung the đỏ… Ôi nàng Xuân một thuở mà bao chàng trai thầm thương!

Post a Comment

Previous Post Next Post